VỀ CHÚNG TÔI – ABOUT US

Chụp Ảnh Đà Nẵng – Hội An là một đơn vị chụp ảnh và quay phim tại khu vực Đà Nẵng – Miền Trung, được thành lập vào tháng 7 năm 2019 , chúng tôi luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và sẵn sàng ưu tiên sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.

Huỳnh Kim Đại Hữu

Founder – Managing Director (MD)   – Photographer

Chào mừng bạn đến với chụp ảnh Đà Nẵng – GP Studio99
Với tôi nghệ thuật là những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống. Nó cho mọi người thấy được cuộc sống luôn đầy màu sắc và cảm xúc. Tôi đang là photographer và là founder của GP STUDIO99.
Mỗi năm trôi qua, tôi lại càng ý thức rõ ràng hơn rằng những kinh nghiệm trong quá khứ, tiềm thức là kho tàng quý báu giúp định hình hành động cũng như những tác phẩm những tấm ảnh mà tôi chụp.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn ủng hộ chúng tôi.

Hồ Minh Vương

Photographer

Có những khoảnh khắc chỉ xảy ra một lần trong đời. Hãy để tôi lưu lại và mang theo giúp bạn. Và được gặp gỡ, làm việc với các bạn là niềm vinh hạnh lớn nhất đối với tôi.

Lê Quốc Vũ

Photographer

Là một Photogapher tôi luôn khao khát sự hoàn thiện. Khi bắt đầu chụp những tấm ảnh đầu tiên tôi gặp nhiều khó khăn trong vấn đề sử dụng máy ảnh. Người bạn đồng hành là chiếc canon 70D, tôi bắt đầu rong ruổi, tiếp xúc với những tiền bối đi trước để có thêm nhiều kinh nghiệm. Đến nay, sau 4 năm miệt mài tôi đã có những album ảnh do chính mình bấm máy. Thân mời các bạn cùng xem.

Hà Hoàng Hải

Photographer

Nhiếp ảnh đối với tôi không phải là nhìn, mà là cảm. Nếu bạn không thể cảm nhận được những gì bạn đang nhìn, thì bạn sẽ không thể nào làm cho người xem cảm nhận bất cứ điều gì khi họ nhìn vào bức ảnh của bạn”. Và là một Photographer, tôi luôn muốn đơn giản hóa bức ảnh của mình để bất kỳ người xem được bức ảnh đó là ai, dù họ có am hiểu nghệ thuật hay không cũng có thể dễ dàng cảm nhận được đúng nội dung và ý nghĩ tôi muốn truyền tải qua bức ảnh của tôi.

Huỳnh Ngọc Tùng Anh

Photographer

Nhiếp ảnh chỉ có thể tái hiện hiện thực. Nhưng ngay khi được chụp, hiện thực đó sẽ trở thành một phần của quá khứ. Cho nên hãy để tôi lưu trữ mọi thứ của bạn bằng môt cách trọn vẹn và đẹp đẽ nhất.

Trần Văn Quốc

Cameraman – Editor

Một videographer luôn là người thực hiện hoá những ý tưởng của mình thành dạng phim ngắn mà trong đó bản thân họ thả hồn vào những thước phim đó giúp người xem thăng hoa cảm xúc.

Chu Đăng Lưu

Photographer

“Chụp ảnh là một nghệ thuật và người chụp ảnh là một nghệ sĩ”. Và đó cũng là một ước mơ lớn của tôi – Photographer. Mỗi khoảnh khắc đẹp của bạn đã có tôi lưu giữ. Tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất mỗi ngày để gửi đến bạn một phiên bản hoàn thiện nhất. Cuối cùng, tôi muốn bạn nhớ về tôi với tư cách là một Photographer.

NGUYỄN THANH THẢO

Copywriter

“Cuộc sống không có giới hạn, chỉ trừ những giới hạn do chính bạn tạo ra.” Thực tế, chúng ta sống và tự đặt ra cho mình quá nhiều giới hạn chỉ vì sự an toàn của bản thân. Chính điều này đã kìm hãm đi tài năng và trí sáng tạo của chúng ta. Vì vậy, với tư cách là một Copywriter, tôi luôn muốn thử sức và bước khỏi vùng an toàn của mình để tiếp tục “đánh liều” với đam mê. Có thể, tôi sẽ gặp nhiều trở ngại và dễ vấp ngã nhưng chưa ra khỏi vùng an toàn, tôi sẽ không thể biết giới hạn của mình ở đâu.

Vì sao nên lựa chọn Chụp Ảnh Đà Nẵng?

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp – nhiệt huyết

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm

Luôn tìm tòi và cập nhật các phong cách ảnh mới mang tính đột phá

Đa dạng về gói chụp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và luôn phục vụ khách hàng 24/7 .