Concept Buồn - GP Studio99

Just a long time | album by GP Studio99

Người thực hiện: Huỳnh Kim Đại Hữu

Địa điểm chụp: Cầu đi bộ, Thanh Khê, Đà Nẵng, Chụp ảnh Đà Nẵng

Có lẽ chúng ta vẫn thường thấy người ta tìm tới các studio chủ yếu để chụp hình kỷ niệm lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời. Vậy còn những khoảnh khắc buồn thì chúng ta có nên lưu giữ lại hay không?

#chupanhdannang #chupanhdn

Từng có một thời, mọi nơi trên thế gian tôi đều ẩn hiện hình bóng cậu. Làm điều gì nghĩ đến cậu đầu tiên. Đến cả khi ngủ, nhân vật chính đến thăm tôi hằng đêm cũng là cậu.
Năm ấy, chỉ một câu tôi thương cậu rất nhiều mà tim cứ lưỡng lự mãi, bởi khi thổ lộ tình cảm ấp ủ này, nỗi sợ đánh mất đi một người để làm bạn cứ luôn quẩn quanh trong lý trí. Sau này, mỗi đứa cũng chia xa ở một phương trời. Và đến lúc cậu có ai kia, tôi chỉ âm thầm cất gọn một trái tim thổn thức và chúc mừng cậu bằng một nụ cười gượng trên môi.
Nhưng rồi một câu nói khiến tôi day dứt bấy lâu: “Thật ra trước kia, mình đã từng thích cậu, nhưng chỉ là…”. Và rồi tôi chợt hiểu ra, cuộc sống này có quá nhiều hối tiếc chỉ vì chúng ta không biết “Đó là lần cuối cùng”! 

Lưu giữ nỗi buồn đẹp qua từng bức ảnh

Có lẽ bạn đã quen với việc ghi lại nỗi nhớ bằng đôi mắt và cất giữ nỗi buồn tại kho tàng ký ức. Nhưng vì quá nhiều để rồi khi chững lại bạn không biết giữa vô vàn ngăn tủ ký ức đó, phải mở ngăn nào để nhớ lại điều cần nhớ, thương lại những kỉ niệm buồn mà bạn từng chìm đắm đến mê mệt. Vì vậy, những bức ảnh sẽ giúp bạn làm sống lại cả một bầu trời tâm tư trong từng khoảnh khắc xáo động cảm xúc.

#chupanhdepdn #chupanhdep

Nguồn: Chụp Ảnh Đà Nẵng – Hội An

Lựa chọn background phù hợp

Nguồn: Chụp Ảnh Đà Nẵng – Hội An

Một trong những cách chụp ảnh tâm trạng đẹp là lựa chọn background sao cho thật phù hợp. Đối với ảnh tâm trạng buồn thế này, có lẽ con đường sau khi tạnh mưa, con cầu đi bộ hoặc một chân cầu thang cũ…cũng là những lựa chọn không tồi. “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” vì thế bạn nên chú ý đến những nơi ít người, khung cảnh mang gam màu lạnh hoặc ấm và có khả năng gợi lên nỗi buồn man mác của những ký ức xưa cũ.

Đặc biệt, tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến những chiếc cầu đi bộ với ánh đèn lập lờ hòa lẫn cùng tâm trạng. Vì vậy, không ít các bạn trẻ đặt cách cho nó vào top những địa điểm lí tưởng để sống ảo tại thành phố.

#chupanhtamtrang #anhtamtrang

Địa điểm chụp ảnh đẹp Đà Nẵng

Bài Viết Nổi Bật

Concept Music Concert – Đêm nhạc thanh xuân của tuổi trẻ

Chào các bạn đã đến với góc blog nhỏ của Chụp ảnh Đà Nẵng –[...]

PHÓNG SỰ CƯỚI

Chào các bạn đã ghé qua góc Album – Blog của Chụp ảnh Đà Nẵng[...]

CHỤP ẢNH CHÂN DUNG THÚ CƯNG

Chào các bạn đã đến với góc blog của Chụp ảnh Đà Nẵng – Hội[...]

QUAY NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN CÙNG CONCEPT KỶ YẾU THẬP NIÊN 2000s

Chào các bạn đã đến với góc blog nhỏ của Chụp ảnh Đà Nẵng –[...]

THAM GIA HÀNH TRÌNH PHIÊU LƯU CÙNG CONCEPT THÁM HIỂM

Chào các bạn đã đến với gác xép nhỏ của Chụp ảnh Đà Nẵng –[...]

VIẾT NIỀM VUI NĂM MỚI CÙNG CONCEPT CÂU ĐỐI

Chào các bạn đã đến với gác xép nhỏ của Chụp ảnh Đà Nẵng –[...]

1 thoughts on “Just a long time | Album by GP Studio99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *