Concept Buồn - GP Studio99

CONCEPT BONG BÓNG SỐ SINH NHẬT

– Rạng rỡ tuổi 19 –

Người thực hiện: Huỳnh Kim Đại Hữu Địa điểm chụp: Cầu đi bộ, Thanh Khê, Đà Nẵng, Chụp ảnh Đà Nẵng

 “Ước mơ không phải là trang sức để phô trương, mà là sự thực hành trong thầm lặng, hãy tự tin rảo bước.”

#chupanhdannang #chupanhdn

Đôi lời giới thiệu về Album:

  • Album: Growing up – Là một bộ ảnh sinh nhật cùng bong bóng số, một concept đang dẫn đầu xu hướng và được các bạn trẻ ưa chuộng hơn bao giờ hết trong những dịp mừng sinh nhật.
  • Ekip: Chụp Ảnh Đà Nẵng – Hội An (GP Studio)
  • Người thực hiện: Huỳnh Kim Đại Hữu
  • Địa điểm: Dream House Coffee, Đà Nẵng

Lưu giữ nỗi buồn đẹp qua từng bức ảnh

Có lẽ bạn đã quen với việc ghi lại nỗi nhớ bằng đôi mắt và cất giữ nỗi buồn tại kho tàng ký ức. Nhưng vì quá nhiều để rồi khi chững lại bạn không biết giữa vô vàn ngăn tủ ký ức đó, phải mở ngăn nào để nhớ lại điều cần nhớ, thương lại những kỉ niệm buồn mà bạn từng chìm đắm đến mê mệt. Vì vậy, những bức ảnh sẽ giúp bạn làm sống lại cả một bầu trời tâm tư trong từng khoảnh khắc xáo động cảm xúc.

#chupanhdepdn #chupanhdep

Nguồn: Chụp Ảnh Đà Nẵng – Hội An

Lựa chọn background phù hợp

Nguồn: Chụp Ảnh Đà Nẵng – Hội An

Một trong những cách chụp ảnh tâm trạng đẹp là lựa chọn background sao cho thật phù hợp. Đối với ảnh tâm trạng buồn thế này, có lẽ con đường sau khi tạnh mưa, con cầu đi bộ hoặc một chân cầu thang cũ…cũng là những lựa chọn không tồi. “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” vì thế bạn nên chú ý đến những nơi ít người, khung cảnh mang gam màu lạnh hoặc ấm và có khả năng gợi lên nỗi buồn man mác của những ký ức xưa cũ.

Đặc biệt, tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến những chiếc cầu đi bộ với ánh đèn lập lờ hòa lẫn cùng tâm trạng. Vì vậy, không ít các bạn trẻ đặt cách cho nó vào top những địa điểm lí tưởng để sống ảo tại thành phố.

#chupanhtamtrang #anhtamtrang

Địa điểm chụp ảnh đẹp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *