Kỷ yếu Đà Nẵng – Lưu ngay 5 trò chơi cho buổi chụp kỷ yếu thêm đáng nhớ

megan nixon Y8QaAdT4Msk unsplash

5 Trò chơi cho buổi chụp kỷ yếu sống động

Get in touch

Để buổi chụp kỷ yếu thêm phần thú vị và đầy màu sắc, việc tổ chức các trò chơi tập thể không chỉ giúp các thành viên thêm gắn kết mà còn tạo nên những bức ảnh sống động và tự nhiên hơn. Hãy cùng GP Studio99 tham khảo ngay 5 trò chơi thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong một buổi chụp kỷ yếu nhé!

1. Rồng rắn lên mây

Cách chơi: Một bạn đóng vai “ông chủ” và một bạn trong vai “con rắn”, các thành viên khác sẽ nắm lấy vai nhau nối một hàng dài. “Ông chủ” sẽ hỏi “con rắn” muốn đi đâu và sau đó tìm cách bắt người cuối cùng trong hàng. Nếu bị bắt, người đó sẽ phải ra ngoài và trò chơi tiếp tục cho đến khi chỉ còn một người.

Trò chơi này không chỉ mang lại tiếng cười và những khoảnh khắc vui nhộn, mà còn giúp các bạn trẻ có những bức ảnh kỷ yếu đầy sức sống sống động của thanh xuân học trò.

Read full story

Kỷ niệm khó quên

Thanh xuân học trò

2. Kéo co

Cách chơi: Chia thành hai đội, mỗi đội sẽ cầm chặt vào một đầu dây và cố gắng kéo đội kia về phía mình. Đội nào kéo được đối thủ qua vạch định sẵn sẽ thắng.

Kéo co luôn là một trò chơi vô cùng nổi bật tạo nên không khí sôi động và gắn kết tinh thần đồng đội. Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nỗ lực và hạnh phúc khi chiến thắng sẽ rất đáng nhớ khi chụp kỷ yếu.

Read more

3. Vật tay

Cách chơi: Chia ra làm 2 phe, và thi đấu vật tay với nhau. Mọi người xung quanh sẽ vây quanh cổ vũ, hò reo tiếp thêm năng lượng cho người thi đấu.

Trò chơi này không những đòi hỏi sức mạnh và tập trung mà còn tạo ra những khoảnh khắc thú vị và nhiều tràng cười rộn rã cho một buổi chụp kỷ yếu đáng nhớ và Album Kỷ yếu đầy ấn tượng, khó quên.

More about us

4. Nhảy dây tập thể

Cách chơi: Sử dụng một sợi dây dài, hai người quay dây và các thành viên khác sẽ lần lượt nhảy qua. Đội nào có nhiều thành viên nhảy qua được nhiều vòng nhất sẽ chiến thắng.

Nhảy dây tập thể tạo ra không khí vui vẻ và gắn kết, là một trò chơi tuổi thơ của bao thế hệ học sinh, tuy đơn giản nhưng có thể khiến cho buổi chụp trở nên sôi động hơn bao giờ hết để có những bức ảnh sống động đậm vị tuổi trẻ.

Upload Image...
Khoảnh khắc học trò đáng nhớ

5. Bịt mắt bắt dê

Cách chơi: Một người bị bịt mắt sẽ phải tìm và bắt được các thành viên khác trong một không gian được xác định từ đầu trò chơi. Các thành viên khác sẽ cố gắng trốn và giấu mình hết sức có thể nhưng không được ra khỏi khu vực quy định.

“Truyền thống nhưng không hề cũ” trò chơi bịt mắt bắt dê hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc bất ngờ, hấp dẫn và vô cùng phù hợp cho buổi chụp kỷ yếu thêm phần kịch tính.

LỜI KẾT

Hi vọng những trò chơi mà GP Studio99 gợi ý không chỉ giúp các bạn có những bức ảnh đẹp mà còn tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè trong buổi chụp kỷ yếu đầy ấn tượng của tuổi học trò.

How to get started

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer adipiscing elitd tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat enean commodo ligula eget dolores cannones.

Learn more